<
 <

ดูหนังออนไลน์ Titanic ไททานิค 2540

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ Titanic ไททานิค 2540

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Titanic ไททานิค 2540
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ Titanic ไททานิค 2540 on IMDb7.8 HD

รีวิวสากล Titanic ไททานิค (2540)

สปอยหนัง

ผู้กำกับ : เจมส์ คาเมรอน

นำแสดงโดย : ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ , เคต วินสเล็ต , บิลลี เชน , เคธี เบตส์

ภาพยนตร์แนว : โรแมนติก , ดราม่า

สปอยหนัง Titanic ไททานิค (2540)

สปอยหนัง

เรื่องราวความรักแห่ง Titanic ปรากฏขึ้นบนเรือ R.M.S. Titanic ที่ออกเดินเรืออันเป็นโศกนาฏกรรมครั้งแรก โดยน่าจะเป็นเรือที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ในปี 1912 เรือไททานิค คือ เรือที่มีการเดินเรือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างเรือมาบนความภูมิใจและความยินดีของผู้โดยสารเรือไอน้ำ White Star Line ไททานิคได้รับการขนานนามว่าเป็นเรือที่มีความหรูหราและล้ำสมัยที่สุดในยุคนั้น จนในที่สุด "เรือแห่งความฝัน" ได้มีการออกทะเลก่อนยุคแห่งการบิน แต่สุดท้ายเรือได้พาผู้โดยสารมากกว่า 1,500 คนไปพบกับจุดจบในน้ำที่หนาวเย็นทางแอตแลนติกเหนือเมื่อวันที่ 15 เมษายนของ 100 ปีที่แล้ว

การเดินทางของเรือไททานิคของภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้นที่จุดซึ่งเป็นที่ฝังเรือใต้ทะเลที่ความลึก 2 ไมล์ครึ่งใต้มหาสมุทรแอตแลนติก โดยในจุดนี้ นักล่าสมบัติ (บิล แพกซ์ตัน) เดินทางมาเพื่อขุดสมบัติอดีตเรือที่หรูหราเพียงเพื่อนำเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเล่าขานขึ้นมาบนบก ซากปรักหักพังอย่างน่าสลดสะท้อนถึงการรวมความประทับใจของเรือสำหรับช่วงการเตรียมมื้อกลางวันบนเรือที่ออกเดินทางเป็นครั้งแรกจากประเทศอังกฤษ ท่ามกลางผู้มาส่งนับพันที่มาอำลาให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ

ชะตาลิขิตได้เรียกขานวิญญาณทั้ง 2 ดวงให้มีการปลูกฝังความปรารถนาที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาลโรสเดวิตต์บูคาเตอร์ (เคท วินสเล็ต เจ้าของรางวัล Academy Award) สาวอเมริกันชนชั้นสูงวัย 17 ปีผู้มีความอึดอัดภายใต้สังคมที่มีแต่ความคาดหวังอย่างเข้มงวดในสังคมยุคเอ็ดเวิร์ด เธอตกหลุมรักกับผู้โดยสารหนุ่มชนชั้นต่ำสุดของเรือที่มีความร่าเริงอย่างไร้ขีดจำกัด แจ็ค ดอว์สัน (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เจ้าของรางวัล Golden Globe และผู้เข้าชิงรางวัล Academy Award) เมื่อเขาได้เปิดโลกทัศน์ที่อยู่ภายนอกกรงทองให้เธอได้เห็นความรักที่ถูกกีดกั้นระหว่างโรสและแจ็คเป็นจุดกำเนิดแห่งปริศนาที่จะดังกึกก้องไปอีกหลายช่วงยุคสมัย ไม่มีสิ่งใดในโลกมาแทรกผ่านระหว่างพวกเขาไปได้ แม้แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างการจมของเรือไททานิคก็ตาม

รีวิวหนัง Titanic ไททานิค (2540)

อาจจะดูเหมือนหนังความรักต่างชนชั้นทั่วไป แต่มันกลับมีมิติหลากหลายที่ทำให้ผู้ชมอินไปกับความรักที่เริ่มก่อตัวขึ้นของแจ็คกับโรสผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่แจ็คพาโรสไปเต้นรำพื้นเมืองที่ห้องชั้นล่างของเรือร่วมกับหลาย ๆ คน การสอนให้โรสปลดปล่อยตัวเองในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน และฉากที่ประทับใจที่สุกด็คงหนีไม่พ้นฉากที่เขาพาเธอขึ้นไปยืนบนราวระเบียงหัวเรือที่ยื่นออกมาและกางแขนราวกับนกโดยมีเขาคอยจับแขนเธออยู่ข้างหลังทำให้โรสรู้สึกราวกับนกที่บินได้เป็นครั้งแรก ได้คะแนนไป 7.8 ดูหนังใหม่ที่ต้องดู เรื่องTitanic ไททานิค (2540)      

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Independence Day 2 Resurgence (2016) สงครามใหม่วันบดโลก
ZOOM
Independence Day 2 Resurgence (2016) สงครามใหม่วันบดโลก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
ZOOM
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ Darklight 2004 สาวน้อยพลังมฤตยู
4.4 HD
ดูหนังออนไลน์ Darklight 2004 สาวน้อยพลังมฤตยู
ดูหนังออนไลน์ฟรี Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2
ZOOM
Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2
ufa88s.info
ufa88s.info
  • ประเภทหนัง