<
 <

ดูหนังออนไลน์ Somtum 2008 ส้มตำ

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ Somtum 2008 ส้มตำ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Somtum 2008 ส้มตำ
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ Somtum 2008 ส้มตำ on IMDb5.6 HD

เรื่องย่อ Somtum 2008 ส้มตำ

Somtum 2008 ตำส้มบาร์นนี่ (ทุ่งนาธาน โจนส์) ฝรั่งร่างใหญ่ใจดีเดินทางมาท่องเที่ยวพัทยา จุดเริ่มที่มิตรภาพ กับ 2 สาวน้อยโดยบังเอิญ… เมื่อ นกกระเต็น (น้องเกรซ นวรัตน์ เตชะรัตนยอดเยี่ยม) สาวน้อยสุดซ่าส์ที่หนีการไล่ล่าจากกลุ่มหัวหน้าพัทยามาอ้อนวอนจากบาร์นนี่ โดยหารู้ไม่ว่า ถึงบาร์นนี่จะมีร่างกายเป็นยักษ์ แม้กระนั้นหัวใจเล็กสู้ผู้ใดไม่เป็นแม้กระนั้นดอกต้นหญ้า (น้องแคท ศษิสา จินดามณี) พี่สาวของนกกระเต็น ที่ออกอาวุธ มวยไทยช่วยทั้งสองได้ทันเวลา นกกระเต็นแล้วก็ดอกต้นหญ้า พาไอ้ยักษ์ไปที่บ้าน ที่เปิดเป็นร้านค้า “ตำส้ม” ด้วยความต้องการทดลองปนบังคับ   Somtum

รีวืวหนัง Somtum 2008 ส้มตำ 

บาร์นนี่จึงต้องชิมส้มตำคำแรก ในชีวิต ความเผ็ดร้อนทำให้บาร์นนี่ควบคุมตัวเองไม่ได้ วิ่งชนร้านพังราบ บาร์นนี่รับปากว่าจะหาเงินมาช่วยซ่อมร้านส้มตำ โดยมีกระเต็นและดอกหญ้าคอยหนุนหลัง ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ความช่วยเหลือของกระเต็นก็ได้นำความวุ่นวายมาเพิ่มให้มากขึ้น เมื่อกระเต็นไปฉก ของสำคัญบางอย่าง ของแก๊งโจรกรรมเพชรที่มีเชิงชาย (ยุทธ ทองเจริญ) เป็นหัวหน้าเป็นเหตุให้ทั้ง 3 ถูกตามล่า จนเมื่อสุดทางหนี การต่อสู้สุดมันส์จึงบังเกิดขึ้น…ด้วยอานุภาพความร้อนแรง ลูกบ้า เฮือกสุดท้าย และมิตรภาพไร้พรมแดน 3 พลังส้มตำ ที่จะมาแผลงฤทธิ์สุดเผ็ดให้คุณได้แซ่บแบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่ Somtum

รีวิวสากล Somtum 2008 ส้มตำ

ประเภท : Action, Comedy, Sport ผู้กำกับ : Nonthakorn Thaveesuk บทภาพยนต์ : Panna Rittikrai นักแสดง : Nathan Jones, Sasisa Jindamanee, Techarathanaprasert, Nawarat

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ The Spies 2012 เดอะสปาย สายลับภารกิจสังหาร
6.2 HD
ดูหนังออนไลน์ The Spies 2012 เดอะสปาย สายลับภารกิจสังหาร
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ Villains 2019 บ้านซ่อนเพี้ยน
6.1 HD
ดูหนังออนไลน์ใหม่ Villains 2019 บ้านซ่อนเพี้ยน
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ SPEAK NO EVIL 2022
HD
ดูหนังออนไลน์ใหม่ SPEAK NO EVIL 2022
ดูหนังออนไลน์ฟรี Gridman Universe (2023) กริดแมนยูนิเวิร์ส
ZOOM
Gridman Universe (2023) กริดแมนยูนิเวิร์ส
ufa88s.info
ufa88s.info
  • ประเภทหนัง