<
 <

ดูหนังออนไลน์ I Lost My Body 2019 โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ I Lost My Body 2019 โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ I Lost My Body 2019 โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ I Lost My Body 2019 โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป on IMDb7.5 HD

สปอยหนัง I Lost My Body (2019) โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป

เป็นหนังแอนิเมชั่นฝรั่งเศสจาก Netflix คว้ารางวัล Critics' Week Grand Prize ได้ใน Canne Film Festival (2019) และเข้าชิงออสการ์อนิเมชั่นยอดเยี่ยมกำกับโดย Jérémy Clapin

สปอยหนัง I Lost My Body (2019) ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

หนังมีการเล่าพร้อมกันสามเส้นเรื่องตัดสลับไปมา โดยเนื้อเรื่องมีการใช้สัญลักษณ์เชิงตีความต่างๆ สไตล์หนังอาร์ต เพราะมีการผสมกันทั้งแนวDrama Realistic กับ Surrealism ทำให้ดูยากพอสมควร มีความเป็นศิลปะสูงและนามธรรม เพราะเรื่องนี้เป็นหนังที่ไปคว้ารางวัลในคานส์มา จึงไม่ใช่เรื่องเเปลกอะไร การดำเนินเรื่องที่มีทั้งโทนที่นิ่งเรียบ แต่คมคาย และดนตรีประกอบช่วยให้เข้าถึงตัวหนังได้เป็นอย่างดี ในหลายๆ ซีน ที่แสดงออก ทั้งดูเหงา มืดหม่น โดดเดี่ยว กับการติดตามสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตของนาโอเฟล จึงขอแนะนำสำหรับคอหนังอาร์ต หนังราวัลไม่ควรพลาด จัดว่าเป็นหนังที่น่าสนใจ มีอะไรให้ศึกษา ให้เสพเพียบ ด้วยคาแรคเตอร์หนังที่ไม่เหมือนใคร I Lost My Body (2019)

เรื่องย่อ I Lost My Body (2019) โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป 

หนังเล่าถึงชายหนุ่มชื่อนาโอเฟล เป็นคนที่ชอบอัดเสียงของตัวเองเก็บไว้ มีความฝีนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา เป็นเด็กกำพร้า ทำงานเป็นเด็กส่งพิซซ่า จนได้มาบังเอิญเจอ (กาเบรียล) หญิงสาวที่โทรสั่งพิซซ่า และนาฟาเอลสนใจและพยายามอยากรู้จักเธอ ตามสืบจนได้ไปทำงานกับจีจี้ ซึ่งเป็นปู่ของการเบรียล เพื่อได้เจอเธอบ่อยๆ ขึ้น โดยหนังมี 3 เส้นเรื่อง ตัดสลับไปมา โดยเส้นเรื่องฝั่งนาโอเฟลตอนเป็นเด็กกับผู้ใหญ่ ตอนยังไม่เสียมือไป โดยอีกเส้นเรื่องนึง เล่าถึงมือของนาโอเฟลที่ถูกตัดมือออก และมีการผจญภัยเกี่ยวกับมือของนาฟาเอล ที่แสดงถึงการผ่านอะไรมากมายและการดิ้นลนเพื่อเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตนเอง นาฟาเอล มองว่า ต้องทำอะไรที่ตัวเองไม่คิดที่จะทำ นั่นแหละคือสิ่งที่จะทำให้เราหลุดพ้นจากโชคชะตา อย่างการตามหา          กาเบรียล แต่ในท้ายสุด นาโอเฟลก็ต้องผิดหวังกับความรัก แถมยังเจออุบัติเหตุทำให้มือขาดอีก พอเจอเรื่องแย่ๆ แบบนี้ติดกัน นาโอเฟลก็หันกลับไปหาเทปเสียงที่ตอนเด็กๆ เขาเคยบันทึกช่วงเวลาต่างๆ ไว้ ฉากสุดท้าย กาเบรียลขึ้นมาบนดาดฟ้าที่เคยมากับนาโอเฟล และเห็นเครื่องเล่นเทปวางอยู่ จึงกดฟัง ปรากฏเสียงของนาโอเฟลที่มายืนบนดาดฟ้า วิ่งตรงไปข้ามไปอีกฝั่งของตึกกอย่างปลอดภัย ซึ่ง นาโอเฟลต้องการจะพิสูจน์อีกครั้งว่าเขาสามารถเอาชนะโชคชะตาได้ แสดงชัดว่าถึงเวลาแล้วที่นาโอเฟลจะเดินหน้าต่อไป เริ่มชีวิตใหม่ ทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำเลวร้าย หรือมือของเขาที่ขาดหายไป I Lost My Body (2019)

รีวิวหนัง I Lost My Body (2019) โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป 

ซึ่งบางทีก็อาจทำให้งงได้ว่าอ้าวตัดแล้วเหรอ แต่โดยรวมเราว่าไม่งงจนเกินไป เพราะเส้นเรื่องของแต่ละส่วนก็ค่อนข้างชัดอยู่ อย่างฝั่งนาโอเฟลตอนเป็นเด็กกับผู้ใหญ่ ตอนยังไม่เสียมือไป ก็เป็นเรื่องราวที่เข้าใจง่ายดี มีความเป็นหนังรักอินดี้อยู่เนืองๆ ตรงความสัมพันธ์ของนาโอเฟลกับกาเบรียล ที่เราก็ลุ้นว่าจะเป็นยังไง จะลงเอยกันไหม จุดหนึ่งที่ลุ้นนอกเหนือไปจากความรักคือนาโอเฟลไปทำอีท่าไหนถึงเสียมือไปข้างนึง ตรงนี้เดี๋ยวหนังก็จะเฉลยเอง   ดูหนังใหม่ที่ต้องดู  เรื่อง I Lost My Body (2019) โชคชะตาและความฝันกับมือที่ขาดหายไป

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ Land of the Lost 2009 ข้ามมิติตะลุยแดนมหัศจรรย์
5.3 HD
ดูหนังออนไลน์ Land of the Lost 2009 ข้ามมิติตะลุยแดนมหัศจรรย์
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ Practical Magic 1998 สองสาวพลังรักเมจิก
6.3 HD
ดูหนังออนไลน์ Practical Magic 1998 สองสาวพลังรักเมจิก
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ The Trapped 2020 กับดักนรก
8.5 HD
ดูหนังออนไลน์ The Trapped 2020 กับดักนรก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Drive (2011) ขับดิบ ขับเดือด ขับดุ
ZOOM
Drive (2011) ขับดิบ ขับเดือด ขับดุ
ufa88s.info
ufa88s.info
  • ประเภทหนัง