<
 <

1.เว็บที่ได้รับความนิยมสูง.gif

ดูหนังออนไลน์ Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ on IMDb5.3 HD

เรื่องย่อ Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ

Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ วันหนึ่ง ในขณะที่ทุกคนกำลังใช้ชีวิตของตัวเองไปตามวิถี ที่มุมหนึ่งของกรุงเทพฯ ร่างของวิภาวีได้ร่วงหล่นลงมาจากบนดาดฟ้าของอพาร์ทเม้นท์ สูง 16 ชั้น แห่งหนึ่ง ด้วยสาเหตุลึกลับที่ไม่มีใครรู้ เหตุการณ์ที่ช็อกผู้คนนี้ นำพาเราไปรู้จักกับ วิภาวี หญิงสาวสวยผู้ใฝ่ฝันจะได้แต่งงานกับ ก้อง ชายคนรัก ทั้งสองคนรู้จักกันผ่าน นง เพื่อนสนิท ผู้ที่แอบน้อยใจเสมอมากับความด้อยกว่าวิภาวีในทุกทาง แถมนงยังแอบหลงรักก้องอยู่อีกด้วย ในขณะที่ความรักของวิภาวีกับก้องกำลังเป็นไปด้วยดี ทั้งสองวางแผนจะแต่งงานกันเร็ว ๆ นั้น อยู่ ๆ วิภาวีก็ทราบข่าวจากนงว่าก้องได้เสียชีวิตแล้วด้วยอุบัติเหตุ ซึ่งนั่นทำให้วิภาวีทำใจไม่ได้ และตัดสินใจฆ่าตัวตายตามคนรักไป การตายของวิภาวีน่าจะเป็นที่สิ้นสุดของทุกอย่าง แต่มันไม่ใช่ เพราะเมื่อความจริงปรากฏว่า แท้จริงแล้ว ก้องยังไม่ตาย และเรื่องราวทั้งหมดคือแผนการหลอกลวงของก้องและนง คนสองคนที่เธอไว้ใจมากที่สุด

Bok Lao Kao Sob

รีวิว Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ

โดยรวมบางเรื่องมีความน่ากลัวมาก ขนลุก ระแวงหลัง เช่นเรื่องผู้เช่าใหม่ และเจ้าบ่าว บางเรื่องมีความสับสนดูแล้วงงว่าเขาจะเสนออะไร บางเรื่องตีความยาก แต่หากดูทั้ง 9 เรื่องรวมกันแล้วก็มีความเป็นเอกภาพพอสมควร  ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องใช้สมาธิในการดูพอสมควรเลยครับ แต่ความน่ากลัวของบางเรื่อง บางฉากก็ทำให้เราหลุดสมาธิในการจับประเด็นไปได้พอสมควรเลย จากการใช้เวลาเพียง 9 นาทีในแต่ละเรื่องนั้น บางเรื่องมีความลงตัว ดูแล้วไม่รู้สึกอึดอัดไม่น่าเบื่อ อย่างเช่นเรื่อง เจ้าบ่าว นำเสนอออกมาได้น่าสนใจ แต่ก็มีอีกหลายเรื่องแอบรู้สึกสับสนอยู่บ้าง

Bok Lao Kao Sob

รีวิวสากล Bok Lao Kao Sob บอกเล่า 9 ศพ

ผู้กำกับ : Rapeepimol Chaiyasena บทภาพยนตร์  : Rapeepimol Chaiyasena นักแสดงนำ : Patitta Attayatamavitaya , Supachai Girdsuwan , Setsit Limkasitdej สามารถ ดูหนังออนไลน์ เพิ่มเติม ได้ที่ สยองขวัญ Horror

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ Rush 2013 อัดเต็มสปีด
8.1 HD
ดูหนังออนไลน์ Rush 2013 อัดเต็มสปีด
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม
ZOOM
Ninja vs Shark (2023) นินจา ปะทะ ฉลาม
ดูหนังออนไลน์ฟรี She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ
ZOOM
She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Temple of Film (2023) 100 ปีโรงละครอียิปต์
ZOOM
Temple of Film (2023) 100 ปีโรงละครอียิปต์
ufa88s.info
ufa88s.info
  • ประเภทหนัง