<
 <

ดูหนังออนไลน์ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี on IMDb5.4 HD

เรื่องย่อ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

เมื่อเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วันถูกยิงโดยผู้ก่อการร้ายที่ออกจากประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาวิลเลียม อลัน มัวร์ ซึ่งติดอยู่ในถิ่นทุรกันดารของฟินแลนด์มีเพียงคนเดียวที่สามารถช่วยเขาได้: เด็กชายอายุ 13 ปี ชื่อออสการี คอนติโอ ในป่าในภารกิจล่าสัตว์เพื่อพิสูจน์วุฒิภาวะของเขาต่อญาติพี่น้อง Oskari ได้วางแผนที่จะติดตามกวาง แต่กลับค้นพบชายที่มีอำนาจมากที่สุดในโลกในตู้หลบหนี เมื่อผู้ก่อการร้ายเข้าใกล้เพื่อคว้ารางวัล "บิ๊กเกม" ของตนเอง ขณะที่ เจ้าหน้าที่ เพนตากอนรับชมการถ่ายทอดผ่านดาวเทียม—รวมถึงรองประธานาธิบดี ผู้อำนวยการซีไอเอ และอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอเฮอร์เบิร์ต ถูกนำตัวมาเป็นที่ปรึกษา คู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ต้องร่วมมือกัน เพื่อหนีจากนักล่าของพวกเขา Big Game

รีวิวหนัง Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย ปี 2014 ที่ กำกับโดย Jalmari Helanderและเขียนโดย Helander และ Petri Jokiranta ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน , ออน นี่ ทอมมิลา ,เรย์ สตีเวนสัน ,วิกเตอร์ กา ร์เบอร์ ,เมห์เม็ต เคิร์ตูลัส ,เท็ด เลวีน,เฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมนและจิม บรอดเบนท์ เป็นภาพยนตร์ฟินแลนด์ที่แพงที่สุดเรื่องหนึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2014โดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยIGNเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ย้อนอดีตสู่ภาพยนตร์ผจญภัยยุค 80 และยุค 90 ที่เต็มไปด้วยความรุนแรงจากหนังสือการ์ตูนที่ส่งมาเพื่อวัดผลที่ดี Big Game

รีวิวสากล Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

ผู้กำกับ: Jalmari Helander นักแสดงหลัก: Samuel L. Jackson, Onni Tommila, Ray Stevenson ผู้เขียนบท: Jalmari Helander (screenplay by), Jalmari Helander (based on the original story by)

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Cube (2021) กล่องเกมมรณะ
ZOOM
Cube (2021) กล่องเกมมรณะ
ดูหนังออนไลน์ฟรี It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก
ZOOM
It Gets Better (2012) ไม่ได้ขอให้มารัก
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ THE DESPERATE RIDERS 2022
3.5 HD
ดูหนังออนไลน์ THE DESPERATE RIDERS 2022
ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี Chapter 3 Parabellum 2019 จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
7.4 HD
ดูหนังฟรี Chapter 3 Parabellum 2019 จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
ufa88s.info
ufa88s.info
  • ประเภทหนัง