<
 <

1.เว็บที่ได้รับความนิยมสูง.gif

ดูหนังออนไลน์ Aquaman 2018 อควาเเมน เจ้าสมุทร

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ Aquaman 2018 อควาเเมน เจ้าสมุทร

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ Aquaman 2018 อควาเเมน เจ้าสมุทร
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ Aquaman 2018 อควาเเมน เจ้าสมุทร on IMDb8.3 HD
สปอยหนัง

เรื่องย่อ Aquaman (2018) อควาเเมน เจ้าสมุทร

เรื่องราวของ อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ครึ่งมนุษย์และครึ่งแอตแลนเทียน ที่จะต้องพบกับการผจญภัยในชีวิตของเขา ซึ่งไม่ได้ทำให้เขาได้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเท่านั้น แต่ยังได้พบอีกว่า เขามีความสามารถมากมายและอดีตของเค้า ที่มีเชื้อสายกษัตริย์ แต่หนทางการก้าวสู่การเป็นใหญ่ไม่เคยโรยด้วยกลีบกุหลาบ อาร์เธอร์ ต้องเผชิญหน้ากับน้องชายต่างมารดา ออร์ม เมเรียส ผู้ปกครองคาบสมุทรคนปัจจุบัน ทั้งต้องเข้ารับมือกับบททดสอบที่จะพิสูจน์ว่าสามารถครอบครองอาวุธตรีศูลในตำนานที่สืบทอดมาจากราชาคนก่อนให้ได้ เพื่อที่จะกลายเป็นราชาแห่ง 7 คาบสมุทรอย่างแท้จริงตามประเพณีดั้งเดิมของชาวแอตแลนติก และเขาต้องปกป้องสงครามที่เกิดขึ้นระหว่างโลกมหาสมุทรและโลกบนพื้นดิน สปอยหนัง  

รีวิว Aquaman (2018) อควาเเมน เจ้าสมุทร

ฉากแอ็คชั่น เชื่อว่าจะได้รับการจดจำในฐานะหนังฮีโร่ ที่ใช้ มาร์เชียลอาร์ต ได้อย่างเข้าอกเข้าใจในสรีระนักแสดง คือการมิกซ์ศาสตร์การต่อสู้ทั้ง มวยปล้ำ ยูยิตสุ มวยฯลฯ ถูกออกแบบให้เหมาะกับเจสัน โมโม มากๆ แม้เขาจะช่ำชองฉากแอ็คชั่นจากซีรีส์สงครามอยู่แล้ว แต่มูฟเมนต์ใน Aquaman ถูกดีไซน์มาให้เห็นความงามของสรีระอันใหญ่โตของเขาได้ดียิ่งกว่า ส่งผลให้ฉากบู๊ของหนังมีพลังมาก ซึ่งถือว่า เจมส์ วาน ตัดสินใจถูกต้อง ที่ไม่ให้ฉากแอ็คชั่นมีแต่โชว์ซีจีทั้งหมดแต่สัดส่วนครึ่งๆแบบนี้ถือว่าปลอดภัยแล้วสำหรับคอหนังฮีโร่และแอ็คชั่นมาร์เชียลอาร์ตแบบแอด  

กำกับ: เจมส์ วาน บทภาพยนตร์: เดวิด เลสลีย์ จอห์นสัน-แม็คโกลด์ริ นำแสดง: เจสัน โมมัว, แอมเบอร์ เฮิร์ด, นิโคล คิดแมน, แพทริค วิลสัน, เทมัวรา มอริสสัน, ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน, วิลเลม ดาโฟ, ดอล์ฟ ลันด์เกรน, เทมูร่า มอร์ริสัน, ลูดี้ ลิน ภาพยนตร์เเนว : แอ็คชั่น / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี King Arthur (2004) ศึกจอมราชันย์อัศวินล้างปฐพี
ZOOM
King Arthur (2004) ศึกจอมราชันย์อัศวินล้างปฐพี
ดูหนังออนไลน์ฟรี Bad Social (2023) เกม ล่า ตาย
ZOOM
Bad Social (2023) เกม ล่า ตาย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
ZOOM
Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ
ufa88s.info
ufa88s.info
  • ประเภทหนัง